Hentai
Home » Truyện Tranh HOT

Truyện Tranh HOT

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ

truyen-kingdom-truyenbz

Đọc truyện tranh KingDom - Vương Giả Thiên Hạ. Bộ truyện tranh HOT đang được đọc rất nhiều trên các trang truyện manga. Hẫu hết tất cả các trang truyện manga thì bộ truyện này đều được nằm trong TOP những bộ truyện đọc nhiều nhất Bộ truyện này sẽ được update cho đến khi truyện hoàn thành, hãy luôn theo ... Read More »

One Piece – Đảo hải tặc

one-piece-dao-hai-tac

Đọc truyện tranh one Piece, bộ truyện tranh có tên Việt Nam là Đảo Hải Tặc. Đây là 1 trong những bộ manga làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua, hết truyện rồi đến phim rồi đến game One piece     Read More »

Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng

truyenbz.com-truyen-tranh-dragon-ball-7-vien-ngoc-rong

Đọc truyện Dragon Ball – Truyện tranh 7 viên ngọc rồng là bộ truyện dài tập. loạt truyện tranh bắt đầu xuất bản hàng tuần trong danh sách Shōnen từ năm 1984 đến 1995 với 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha     Read More »

Phong Thần Ký III

truyen-tranh-phong-than-ky-full

Đọc truyện tranh phong thần ký III, Bộ truyện này sẽ được cập nhật liên tục tại truyenbz.com đến khi bộ truyện được hoàn thành Đây là 1 trong những bộ truyện đang thu hút được rất nhiều sự theo dõi của các độc giả mỗi khi ra Chap mới của bộ truyện tranh này. Mình nghĩ rằng bạn sẽ ... Read More »

Hiệp khách giang hồ

truyenbz.com-hiep-khach-giang-ho-full

Đọc truyện Hiệp khách giang hồ. đây là 1 trong những bộ truyện tranh HOT nhất năm 2013, truyen lần đầu tiên được phát hành vào năm 1994 và được phát hành tại Việt Nam năm 2004, và đến nay truyện vẫn chưa hoàn thành       Read More »

Truyện tranh Naruto

hinh-nen-dep-naruto

Naruto là bộ truyện tranh hành động. là 1 trong những bộ truyện đang HOT nhất hiện nay. Truyện Naruto được xuất bản với phiên bản tiếng Việt lần đầu tiên vào năm 2008. Bộ truyện này có rất nhiều độc giả theo dõi từng tập vì lối truyện hấp dẫn gay cấn đến từng tập Danh sách chap truyện ... Read More »

Truyện tranh doremon full chọn bộ

truyenbz.com-truyen-tranh-doremon

Bộ truyện tranh doremon của nhà được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1969 dành cho các độc giả thiếu nhi, bộ truyện doremon đã nhanh chóng trở lên nổi tiếng và tại Việt Nam bộ truyện tranh này đã tạo 1 con số kỷ lục về số lần xuất bản vào năm 2003 Danh sách các tập của ... Read More »

Switch to our mobile site